Truy cập "chùa" wifi nhà hàng xóm cực dễ với mẹo trong bài viết này. Cách hack pass wifi hàng xóm cực kỳ đơn giản, lấy mật khẩu wifi hàng xóm nhanh gọn.

Hack Pass Wifi

Hack Pass Wifi là một chủ đề được dân mạng tìm kiếm và lùng xục cách trộm mật khẩu wifi của hàng xóm, việc sự dụng “Wifi Chùa” được xem như là một vấn nạn. Tuy nhiên trong một số trường hợp thì nó là cứu tinh dành cho bạn khi đang cần có mạng để giải quyết công việc quan trọng nào đó.

Tuy nhiên, hiện nay Router wifi VNPT phát sóng wifi gần như đã  phủ khắp Việt Nam. Các thiết bị wifi  được  bảo mật bằng các lớp mật khẩu rất dài. Tuy nhiên với các hacker chuyên hack pass wifi thì việc dò pass wifi này cực kỳ đơn giản. Nếu bạn bị hack mật khẩu wifi bởi đối thủ bạn chớ lo, bạn chỉ cần tắt wps trên wifi là xong. Thủ thuật này giúp bạn tắt sóng wifi nhanh nhất. Hoặc bạn truy cập vào và cấu hình tên và pass wifi VNPT là xong. Các bước cấu hình modem igate VNPT nếu bạn chưa biết vui lòng tham khảo tại đây. Cấu hình modem VNPT.

Hướng dẫn cách hack pass wifi hàng xóm trong nốt nhạc

Các phần mềm hack pas wifi thông dụng dược cư dân mạng dùng nhiều trong việc lấy mật khẩu wifi:

Hack wifi cho điện thoại:

  • Phần mềm hack mật khẩu wifi opennetmap
  • Phần mềm hack wifi AirCrack
  • Phần mềm Jumstart

Và rất nhiều phần mềm khác giúp bạn có thể lấy pass wifi của hàng xóm trong nốt nhạc để có thể sử dụng wifi chùa đúng nghĩa.

Hack pass wifi cho máy tính:

Đối với các dòng laptop, máy tính bạn chỉ cần sử dụng phần mềm lấy mật khẩu wifi Jumstart là xong. Các bạn download phần mềm Jumstart trên mạng rồi cài về máy tính và sử dụng. Các máy tính với các hệ điều hành khác nhau, vì vậy bạn cần phải biết cách xem  thông tin máy tính  của mình để có thể sử dụng wifi chùa, wifi free cho laptop nhé.

Với các bạn quên mật khẩu wifi , các bạn cần phải  biết cách xem pass wifi cho máy tính theo hệ điều hành máy tính của bạn. Ví dụ, nếu bạn quên mật khẩu  win 10, bạn quên chỉ cần lên mạng seach từ “lấy mật khẩu win 10”. Khi đó sẽ hiện ra các trang sẽ hướng dẫn lấy mật khẩu win 10 cho bạn một cách nhanh chóng. Với các win còn lại các bạn làm tương tự.

Đối với các bạn đi làm mà chưa mua kịp laptop, các bạn có thể thuê laptop mức giá sinh viên để có thể thực hiện các thủ thuật hack wifi nha.

Các bạn làm sự kiện cần hack pas wifi sự kiện cũng làm tương tự nhé.