Tính Năng Scan Trên IOS

Tính Năng Scan Trên IOS 11 sẽ giúp bạn scan tài liệu 1 cách dễ dàng. Khi bạn cần scan tài liệu, bạn có thể quét tài liệu bằng điện thoại của bạn. Bởi vì việc quét điện thoại thường tốt hơn và nó tiện dụng nhất.

Hệ điều hành iOS 11 đã thêm tính năng Scan mới vào ứng dụng Ghi chú (Note). Điều này giúp các bạn scan tài liệu ngay chính trên Iphone của mình. Không cần thông qua các phần mềm thứ 3. Nâng cao tính bảo mật cho tài liệu.

Hướng dẫn Scan tài liệu trên iPhone iOS bằng ứng dụng Ghi chú (Note)

Bước 1: Truy cập ứng dụng ghi chú để scan tài liệu

Các bạn truy cập vào ứng dụng Ghi chú (Note) đã được tích hợp sẵn trên thiết bị iOS từ màn hình chính như hình dưới. Tại giao diện ứng dụng Ghi chú (Note) trên iOS để có thể thực hiện Scan tài liệu trên iPhone iOS 11 chúng ta ấn chọn vào biểu tượng tạo ghi chú mới.

***** Có thể tao tác nhanh bằng cách ấn giữ biểu tượng note sẽ hiển thi ra các tính năng như hình dưới

Tính Năng Scan Trên IOS

Bước 2: Thêm tính năng scan trên IOS 11

Sau đó chúng ta đã tiến tới giao diện chỉnh sửa trang ghi chú của mình, tại đây chúng ta ấn chọn biểu tượng dấu “+”. Một biểu mẫu sẽ xuất hiện từ dưới màn hình, để Scan tài liệu trên iOS chúng ta ấn chọn mục Scan Documents như hình trên.

Bước 3: Scan bằng camera iphone

Ngay lập tức chúng ta sẽ tiến tới trình Camera trên thiết bị để thực hiện quét tài liệu bằng ứng dụng Note trên iOS. Các bạn di chuyển Camera tới vị trí tài liệu muốn thực hiện và Chụp , sau đó chúng ta ấn Keep Scan này để xác nhận, hoặc ấn chọn Retake để Scan tài liệu trên iOS một lần nữa. Tiếp đó chúng ta quay trở lại giao diện Camera, để kết thúc quá trình Quét, Scan tài liệu trên iOS chúng ta ấn chọn biểu tượng Save.

Bước 4: Hoàn thiện và lưu tài liệu sau khi scan

Và sau đó chúng ta sẽ thấy hình ảnh chúng ta vừa thực hiện Quét tài liệu ở mục Ghi chú của mình, để chỉnh sửa lại bản quét này chúng ta ấn chọn lại vào hình ảnh này. Tại đây các bạn có thể thực hiện việc chỉnh sửa chế độ bộ lọc màu, hay Cắt hình ảnh để làm bản Scan tài liệu trên iOS nhìn sắc nét hơn, sau đó các bạn sử dụng ngón tay di chuyển vị trí 4 góc tròn hình ảnh để cắt hình như hình trên, và ấn chọn Done để xác nhận.

Các bạn cũng có thể scan tài liệu qua ứng dụng Camscanner

LƯU Ý: Trước khi scan trên IOS hãy:

  • Đặt tài liệu ngay ngắn trên mặt bàn. (tránh bị ảnh hưởng ánh sáng và gió nhé)
  • Camera iPhone hướng vuông góc với tài liêu. (Phải giữ im tay không sẽ bị nhòe nhé)
  • Nếu tài liệu có nhiều trang, nên chia các trang riêng.

Cám ơn các bạn đã quan tâm bài viết.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ wifi sự kiệnWifi marketing thu thập thông tin khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi:

HOTLINE: 0886.332.888 – 098.166.1518

Email: Kinhdoanh@wifisukien.info

Trân Trọng Cảm Ơn!