WiFi sự kiện Hồ Chí Minh Uy Tín

Wifi Sự kiện Hồ Chí Minh là khu vực có thể nói phát triển nhất Việt Nam. Nơi đây, mỗi năm có hàng nghìn sự kiện lớn nhỏ diễn ra.. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng wifi của khách hàng chúng tôi đưa ra giải pháp phù hợp nhất. Với dịch wifi sự kiện của ALiViet, mọi vấn đề sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Tại sao nên thuê wifi cho sự kiện tại Hồ Chí Minh?

  • Tiết kiệm tối đa chi phí.
  • Dịch vụ trọn gói 1 lần.
  • Triển khai nhanh chóng.
  • Đường truyền mạng nhanh, dung lượng lớn

Khi tự thuê các gói của nhà mạng, khách hàng sẽ phải đăng ký dùng lâu dài. Dẫn đến phát sinh chi phí.

Với dịch vụ cho thuê wifi event, hội nghị của ALiViet. Chúng tôi sẽ tư vấn cho anh chị chọn lựa các gói phù hợp nhất. Căn cứ theo số lượng khách và địa điểm (không gian) tổ chức sự kiện. Đảm bảo tốc độ mạng ổn định, đường truyền nhanh, không bị dớt mạng.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê wifi sự kiện HCM uy tín

Công ty ALiViet chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ thuê wifi sự kiện chuyên nghiệp, uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đến với ALiViet, anh chị sẽ tìm thấy những trang thiết bị bộ phát wifi hiện đại, tiên tiến. Các gói cước phù hợp theo từng sự kiện.

ALiViet tư vấn, khảo sát địa điểm để báo giá hoàn thiện. Chỉ cần anh chị liên lạc với chúng tôi trước 02 ngày sự kiện diễn ra.

Chúng tôi sẽ giúp anh chị từ việc lắp đặt wifi sự kiện, theo dõi quá trình thu – phát, kiểm tra chất lượng đến xử lý nhanh gọn các tình huống phát sinh (nếu có) khi sự kiện diễn ra. Anh chị hoàn toàn không phải bận tận đến việc tìm thuê nhân công cho các khoản mục đó nữa.

Hơn nữa, chúng tôi luôn tối ưu chi phí cho anh chị. Tư vấn cho anh chị chọn lựa các gói phù hợp, tránh sự lãng phí.

Khi ký kết hợp đồng, anh chị chỉ cần thanh toán trước 50% chi phí cho ALiViet, 50% chi phí còn lại sẽ thanh toán sau khi sự kiện kết thúc.

Để biết thêm thông tin chi tiết, anh chị vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: 765 Lũy Bán Bích – Phường Phú Thọ Hoà – Quận Tân phú – TP.HCM
  • Hotline: 0886.332.888 – 0981.66.1518
  • Trang web: https://wifisukien.info/

Nhiều sự kiện cần thuê laptop, hãy tham khảo dịch vụ cho thuê laptop, PC của chúng tôi.

ALiViet cam kết làm việc trách nhiệm – uy tín, là sự lựa chọn đáng tin tưởng của các anh chị chủ doanh nghiệp, tổ chức khi có nhu cầu thuê, lắp đặt wifi sự kiện Hồ Chí Minh và các thành phố lớn khác trên toàn quốc.