Cung cấp wifi sự kiện Heineken Countdown

Wifi sự kiện Heineken countdown là một trong những chương trình chúng tôi setup. Nhắc đến Heineken, chắc hẳn thương hiệu này ai cũng biết. Bởi nhãn hàng thường xuyên tổ chức các event lớn tại Hà Nội. Mục đích của event nhằm khẳng định giá trị thương hiệu của mình trên thị trường cũng như trong mắt khách hàng tiêu dùng bia Heineken.

Thiết bị wifi sự kiện event hàng Heineken Countdown mà chúng tôi cung cấp

Cũng như các dịch vụ internet ngắn ngày, việc lắp đặt được internet sự kiện ở đây cực kỳ khó. Bởi wifi sự kiện cho heineken countdown là dịch vụ cung cấp hệ thống phát wifi chuyên nghiệp tại sự kiện với các thiết bị và vật tư chuyên dụng. Vậy nếu lắp tại Vincom thì sẽ rất khó khăn trong việc đặt các thiết bị wifi công suất lớn. Dịch vụ này góp phần nâng tầm vị thế thương hiệu cho khách hàng. Các dòng thiết bị: Zuckus, Unifi, Open Mesh, Microtik,… đều là các dòng công suất cao, thiết kế gọn. Đặc thù là độ phủ sóng rộng, chị tải tốt.

Quy trình setup và lưu ý khi event diễn ra:

  • Thời gian setup giải pháp wifi sự kiện mất 1-2 ngày tùy địa điểm
  • Khách hàng cần lưu ý chuẩn bị sẵn sàng nguồn điện cho wifi (Nguồn 220V)
  • Kéo kênh truyền internet ngắn ngày từ tủ Pop nhà mạng ra vị trí khách hàng muốn rất khó khăn. Bởi đây là một trong những vị trí yêu cầu thẩm mỹ cao nhất Hà Nội. Vì thế mà mọi hình thức đi dây phải mang tính thẩm mỹ cực kỳ cao.
  • Giải pháp wifi sự kiện heineken countdown phải đảm bảo mật độ và số lượng truy cập. Thông thường sẽ phải dùng các thiết bị wifi công suất cao như các thiết bị trong giải pháp. Nhằm tránh xung đột sóng wifi, tránh bị đè sóng wifi tại các nơi công cộng, nơi mà có rất nhiều sóng wifi.

Năng lực của chúng tôi lắp đặt wifi sự kiện cho heineken countdown hay bất kỳ các địa điểm nào dưới đây đều là những kinh nghiệm sương máu đúc rút sau nhiều năm làm event:

Chúng tôi đã tổ chức lắp đặt wifi sự kiện trên khắp các địa điểm thường xuyên tổ chức sự kiện tại Hà Nội như: cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, Nhà Hát Lớn Hà Nội, Aeone Long Biên, Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Sân vận động Hàng Đẫy, Sân vận động Quần Ngựa, Trung tâm hội nghị quốc gia,…

Quý khách hàng xem thêm địa điểm tổ chức sự kiện

Để biết thêm thông tin hoặc đăng ký dịch vụ wifi marketing

Mobile0886.332.888  – 098 166 1518 Phone: (024) 8588 3663
Website: https://wifisukien.info/  Mail: kinhdoanh@wifisukien.info