Bạn là người nghiền Youtube? Bạn đang tìm cách tải video trên Youtube về máy tính hoặc điện thoại của mình? Thế nhưng trên YouTube lại không tích hợp sẵn công cụ để tải video từ YouTube, vậy phải làm sao?Bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra các cách download video youtube nhanh nhất.

Cách Download Video Youtube

Bạn là người nghiền Youtube? Bạn đang tìm cách tải video trên Youtube về máy tính hoặc điện thoại của mình? Thế nhưng trên YouTube lại không tích hợp sẵn công cụ để tải video từ YouTube, vậy phải làm sao?Bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra các cách download video youtube nhanh nhất.

Lưu ý: Video tải về từ YouTube có thể là video bị đóng dấu bản quyền, bạn chỉ nên xem một mình hoặc chia sẻ với bạn bè bằng cách gửi file qua các ứng dụng chat, không nên đăng tải lại hay chia sẻ trên các trang web tương tự, rất dễ bị kiện bản quyền

Cách download video từ youtube

Các cách tải video YouTube này rất tốt, bất kể video quá dài (tầm hơn 2 tiếng), hoặc những video ngắn

1, Cách download video từ youtube với SaveFrom

Để tải video trên Youtube, chúng ta cũng có thể thực hiện bằng cách thay ss vào link URL của video Youtube. Cụ thể, thay chữ “www.” bằng “ss” trên ULR của video.

Chẳng hạn tôi có đường link video trên Youtube là:

https://www.youtube.com/watch?v=AMpdBrIsCxU

Tiếp đến để tải video Youtube, chúng ta sẽ thay www. bằng ss. Như vậy đường link mới sẽ là:

https://www.ssyoutube.com/watch?v=AMpdBrIsCxU

Và bạn chỉ cần lựa chọn định dạng video là xong nhé.

2, Dowload video trên youtube với Coc Coc

Nếu nghĩ đến việc tải video YouTube mà thiếu mất trình duyệt Cốc Cốc thì quả thực là 1 sự sai sót lớn. Mặc dù mới ra đời cách đây ít năm, nhưng trình duyệt miễn phí Cốc Cốc đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người sử dụng, dựa vào hệ thống tính năng đa dạng của phần mềm duyệt Internet dựa trên nền tảng Chronium này. Tất cả những gì bạn cần làm là tải và cài đặt Cốc Cốc, mở video YouTube và nhấn nút Tải Xuống tại giao diện chính

3, Tải video YouTube, convert video sang mp3 trên SaveTheVideo

SaveTheVideo hỗ trợ tải video với 15 trang web như YouTube, Facebook, Instagram, Twitter. Sau đó, người dùng có thể chuyển đổi video sang file âm thanh nếu có nhu cầu. Video tải lên SaveTheVideo có thể cắt video để chuyển đổi sang định dạng khác.

Bước 1: Bạn nhấn vào link dưới đây để truy cập vào trang chính của SaveTheVideo.

https://www.savethevideo.com/
Bước 2: Tiếp đó bạn dán link video rồi lựa chọn mục đích sử dụng. Nếu muốn tải video nhấn chọn vào Download video.

Những lưu ý khi download video trên youtube về máy tính:

  • Máy tính của bạn phải đảm bảo có kết nối mạng và có các trình duyệt vào mạng nhé.
  • Bạn cần có hệ thống internet mạng ổn định để download video nhé.
  • Nếu bạn thuê laptop hãy để ý laptop thuê xem có virut không nhé. Hoặc tìm các địa chỉ thuê laptop giá rẻ uy tín tại Hà Nội để thuê nhé.

Xem thêm: Chỗ thuê laptop giá rẻ uy tín tại Hà Nội

 

Trên đây là các cách khác nhau để bạn có thể tải video YouTube xuống máy tính. Bạn có thể sử dụng ngay công cụ Internet Download Manager – IDM, vì có thể áp dụng với link video của nhiều trang web khác nhau. Bên cạnh đó, những website tải video YouTube trực tuyến bên trên còn hỗ trợ tải video trên nhiều website như tải video Facebook, tải video Twitter, hay tải video trên Instagram,…