Đăng nhập WiFi Free tại Event có Marketing bằng tài khoản Facebook, Google+ or Trang chào... và thu thập thông tin người sử dụng.

WiFi Marketing sự kiện, Event toàn quốc

Sự kiện, hội nghị không đơn thuần là nơi giới thiệu sản phẩm, nơi gặp gỡ giao lưu giữa doanh nghiệp và khách hàng của mình. Mà mỗi sự kiện còn là cách để doanh nghiệp đến gần hơn với các khách hàng tiềm năng. Có nhiều giải pháp giúp doanh nghiệp đạt được mục đích đó. Tuy nhiên, giải pháp mới hiện “wifi marketing sự kiện” được biết tới là cách tiếp thị tối ưu nhất hiện nay.

Wifi marketing sự kiện là gì?

Với sự bùng nổ của công nghệ hiện nay, việc sử dụng điện thoại dường như là nhu cầu tất yếu. Ngay cả khi tham gia một sự kiện, hội nghị nào đó, các khách hàng vẫn có nhu cầu truy cập gmail, lướt web… Và họ đòi hỏi, cần có wifi free để đáp ứng nhu cầu truy cập internet của họ. Vừa có thể cung cấp wifi – đáp ứng nhu cầu khách hàng. Giải pháp đó chính là wifi marketing sự kiện.

Ưu điểm của wifi marketing sự kiện

Có được thông tin của khách hàng Sự kiện, khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp mình. Tiếp cận khách hàng của mình, lấy thông tin cá nhân của họ và những ý kiến họ mong muốn về sản phẩm. Bằng cách một bảng khảo sát nhỏ trước khi đồng ý cho phép họ truy cập wifi sự kiện miễn phí.

Ngoài ra, giải pháp sẽ phân tích và thống kê những thông tin đã thu được. Từ đó, tạo ra nguồn dữ liệu cần thiết cho chiến dịch marketing sau này của quý công ty.

Quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến gần hơn khách hàng.

Chức năng check-in, share, like fanpage, sự kiện trên mạng xã hội… để lan tỏa thương hiệu. Tạo doanh thu từ quảng cáo

Anh chị sẽ cần trả phí cho việc lắp đặt wifi sự kiện. Anh chị có thể cho thuê đặt quảng cáo trong buổi sự kiện của mình và thu phí từ họ.

Giảm được chi phí thuê wifi marketing sự kiện, hoặc gần như mức phí ở mức 0 đồng.

AliViet WiFi – địa chỉ lắp đặt wifi marketing sự kiện uy tín

Wifi marketing sự kiện là giải pháp tối ưu, được ưa chuộng hiện nay trong lĩnh vực tiếp thị. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng đủ kinh phí để tự mình lắp đặt một hệ thống wifi cho sự kiện. Tránh những thứ rườm rà, các chủ doanh nghiệp thường chọn dịch vụ thuê wifi marketing sự kiện hơn.

Công ty chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp wifi marketing uy tín, chất lượng. Lợi ích của các bạn:

  • Lắp đặt hệ thống wifi sự kiện ổn định, tốc độ cao, cho phép lượng người truy cập lên đến hàng nghìn người cùng lúc.
  • Tối ưu chi phí, tất cả chỉ một lần chi trả.
  • Hỗ trợ lắp đặt, giám sát hay chọn lựa gói dịch vụ wifi nào tốt nhất.
  • Thủ tục nhanh chóng, hợp đồng rõ ràng, chi tiết.
  • Đảm bảo quyền lợi của anh chị, chúng tôi sẽ kí hợp đồng ngay khi thống nhất các thỏa thuận.
  • Thủ tục cũng được giảm bớt, từ việc chọn lựa đến đăng ký lắp đặt đều rất nhanh chóng.

Wifi marketing thực sự là một giải pháp tiếp thị tối ưu trong thời đại công nghệ số hiện nay. Để tiếp cận gần hơn đến khách hàng tiềm năng cũng như quảng bá được thương hiệu, sản phẩm rộng rãi hơn, anh chị đừng quên liên hẹ với chúng tôi và chọn lựa gói dịch vụ wifi marketing nhé.

Thông tin liên hệ đăng ký dịch vụ:
——————————————————————————————————————–
Mobile: 0886 332 888 – 098 166 1518        Phone: (024) 8588 3663

Website: https://wifisukien.info/                     Mail: kinhdoanh@wifisukien.info